Linh kiện, phụ tùng máy nén khí không dầu, đồ thay thế cần tìm hàng chuẩn, xịn, đặc biệt như phớt da máy nén khí không dầu.

Những đồ thay cho máy nén khí không dầu giảm âm về tương quan hình dạng là giống nhau, nhưng không phải đều dùng được cho tất cả các loại máy. Tùy từng loại linh kiện, hãy tham bảo cách chọn mua, hoặc nhờ đến sự tư vấn của người bán hàng

Chuyên đồ thay máy nén khí không dầu hàng chuẩn

Hỗ trợ thay linh kiện cho máy nén khí không dầu tại Nhật Minh

Hỗ trợ thay linh kiện cho máy nén khí không dầu tại Nhật Minh

Không phải tự nhiên mà giới chuyên gia lại khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện máy nén khí chính hãng, dù giá thành thường giá đắt và khó tìm được địa chỉ uy tín để mua. Tìm đến địa chỉ phân phối linh kiện máy nén khí không dầu chính hãng mang lại cho người dùng những ưu thế sau:

– Phụ kiện chính hãng được thiết kế chuẩn với cấu tạo của máy, dễ thay dễ lắp đặt.

– Phụ kiện chính hãng có giá niêm yết theo nhà sản xuất , có giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chất lượng đảm bảo, không lo mua phải hàng kém chất lượng.

– Phụ kiện chính hãng được bảo hành.

– Phụ kiện chính hãng bền hơn, thiết bị khí nén ít hỏng hóc có thể đắt hơn so với các linh kiện bên ngoài, nhưng bù lại bạn sẽ không cần phải tốn tiền cho việc sửa chữa nhiều lần. chưa nói tới còn ảnh hưởng tới công việc gián đoạn nếu như sử dụng phụ tùng không đảm bảo chất lượng.

Máy nén khí không dầu kêu cạch cạch có thể do trục tay biên bị mòn

Máy nén khí không dầu kêu cạch cạch có thể do trục tay biên bị mòn

Phụ tùng, linh kiện máy nén khí không dầu có các loại bao gồm : phớt da, xéc măng, xi lanh, tay biên cho đến các linh kiện ngoài như cụm đầu nén motor , van điện từ…..đều là những sản phẩm chuẩn, được kiểm định chất lượng, với các kích thước khác nhau cho từng mẫu máy

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối phụ kiện , linh kiện máy nén khí nhưng địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó không thể không nhắc đến Điện máy Nhật Minh

Lọc gió máy nén khí không dầu

Lọc gió máy nén khí không dầu

Không chỉ có các sản phẩm máy máy nén khí, các sản phẩm khác như đồ thay máy nén khí piston, linh kiện, phụ tùng cũng được cam kết với những giá trị không đâu có :

  • Hàng mới 100%, nhập nhà máy
  • Số lượng lớn, có sẵn tại kho, không bao giờ hết hàng
  • Bảo hành tùy theo giá trị sản phẩm
  • Giao hàng hỏa tốc toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn lắp đặt

Thông tin liên hệ

Điện máy Nhật Minh – nhà phân phối máy nén khí hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ : 48 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 0936 406 466

Bình luận

Comments are closed.