Nên chọn máy nén khí công nghiệp loại nào?

Có thể nói, máy nén khí đang là một “trợ thủ” đắc lực trong các ngành công nghiệp hiện đại, hỗ trợ con người trong việc vận hành máy móc. Máy nén khí bao gồm máy móc và thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí từ đó giúp tạo năng lượng cho dòng khí tăng lên và khiến cho dòng khí đó tăng áp suất.
Máy nén khí công nghiệp là dòng máy nén khí có công suất lớn được sử dụng để vận hành máy móc trong các ngành công nghiệp như: in ấn, thực phẩm sạch, sửa chữa ô tô, xe máy, y tế, dệt may….là sản phẩm được các chuyên gia và khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua. Do thiết kế tương đối cồng kềnh và có trọng lượng tương đối lớn nên máy thường được đặt ở vị trí cố định.

máy nén khí công nghiệp 3hp 120lit

Máy nén khí công nghiệp loại nào tốt?

Vậy máy nén khí công nghiệp giúp ích gì trong cuộc sống

– Máy nén khí công nghiệp có thể được sử dụng trong các garage ô tô, tiệm sửa xe máy để chuyên dùng để bơm bánh xe ô tô, xe máy hoặc cung cấp khí nén để bắn ốc vít ô tô và xiết bu lông hay để tháo nguyên cả vỏ xe.
– Ứng dụng vào các dây chuyền sản xuất công nghiệp như : đóng gói bao bì, chế biến đồ gỗ, chế biến thực phẩm sạch,…

Điểm mạnh của máy nén khí công nghiệp

– Máy nén khí công nghiệp thiết kế với dung tích bình chứa lớn, có thể sử dụng liên tục đảm bảo đáp ứng lượng khí ổn định trong khi sản xuất. Là loại máy nén khí được sản xuất bằng công nghệ của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng
– Máy nén khí công nghiệp có thời gian nén đầy bình hơi nhanh, tiết kiệm thời gian khi sử dụng.
– Là dòng máy được sản xuất ứng dụng với mục đích sử dụng chuyên nghiệp có công suất lớn. Với dung lượng bình chưa lớn phù hợp với những công việc cần nhiều khí nén.

Đầu máy nén khí công nghiệp

Đầu máy nén khí công nghiệp

Bạn đã biết máy nén khí công nghiệp loại nào tốt chưa?

Thương hiệu máy nén khí Lucky

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy nén khí công nghiệp với nhiều mẫu mã, công suất động cơ, dung lượng bình chứa,… khác nhau giúp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn so với thời gian trước. Máy nén khí công nghiệp thương hiệu Lucky – đang là mặt hàng khiến nhiều khách hàng quan tâm vì móc móc thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản mà giá thành lại phải chăng. Dưới đây là một số loại máy nén khí công nghiệp nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Máy nén khí công nghiệp 3HP 120l

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc máy nén khí cho cơ sở sửa chữa sản xuất ô tô, xe máy,…thì đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn. Máy nén khí công nghiệp 3 HP 120l là dòng máy chuyên nghiệp có công suất, dung tích lớn phù hợp với những công việc cần lượng khí lớn như: mở ốc ô tô, hệ thống nâng đỡ ô tô, bơm lốp ô tô. Với dung tích này, khách hàng có thể an tâm thoải mái sử dụng. Chiếc máy này được bán nhiều trên thị trường, với giá khoảng  hơn 9 triệu đồng.

máy nén khí công nghiệp 3hp 120lit

Máy nén khí công nghiệp 120l

Máy nén khí công nghiệp 5.5 HP 170l

Là một trong những dòng máy nén khí được ưa chộng nhất trên thị trường công nghiệp hiện nay. Với thiết kế dung tích lớn, công suất động cơ khỏe cùng thời gian nén đầy bình nhanh, máy nén khí công nghiệp 5.5 HP 170l hứa hẹn sẽ là sản phẩm tốt thích hợp cho những nơi có nhu cầu sử dụng lượng khí lớn, máy có giá 12 triệu.

máy nén khí công nghiệp 5.5hp 170lit

Máy nén khí công nghiệp 5.5hp 170l

Máy nén khí công nghiệp 7.5HP 210l

Đang là một sản phẩm HOT được ưa chộng nhất tại thị trường máy nén khí Việt Nam bởi  công suất lớn, dung tích bình chứa 210l, áp suất khí nén cao đáp ứng tốt trong công việc mà giá thành lại vừa phải. Máy sử dụng điện thế 380V tạo nên áp suất nén cao 8kg/cm2 do đó, có thể ứng dụng để mở các loại ốc lớn nhất, dùng cho các dây truyền sản xuất, trong các nhà máy nhà máy lớn.

Máy nén khí công nghiệp 210l

Máy nén khí công nghiệp 210l

Máy nén khí công nghiệp 10HP 300l

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy nén khí có dung tích lớn, công suất động cơ mạnh… có giá tiền khoảng tầm 14 triệu đổ lại thì đây chính là chiếc máy nén khí công nghiệp bạn cần tìm.
Là sản phẩm có dung tích lớn,máy nén khí công nghiệp 300l đóng góp quan trọng trong ngành công nghiệp sửa chữa ô tô, xe máy cũng như các ngành công nghiệp khác. Ngoài  ra, máy nén khí công nghiệp còn được sử dụng trong các hệ thống dây truyền sản xuất như đóng gói bao bì, may mặc, chế biến nông sản hay ngành công nghiệp nặng.

Máy nén khí công nghiệp 10HP 300lit

Máy nén khí công nghiệp 10HP 300l

Máy nén khí công nghiệp 7.5HP 220l

Máy nén khí công nghiệp sử dụng đầu nén khí 2 cấp nên giúp áp suất nén lên tới 12kg/cm2,  dung tích lớn nên khách hàng có thể ứng dụng để mở các loại ốc lớn nhất, dùng cho các dây truyền sản xuất, nhà máy. Với công suất motor lớn, máy nén khí 2 cấp 220l phù hợp dùng trong các Garage ô tô để: mở ốc ô tô, bơm lốp ô tô… Với chiếc máy nén khí 2 cấp công suất lớn này, khách hàng có thể thoải mái sử dụng để vận hành máy móc.

máy nén khí 2 cấp 220l

Máy nén khí 2 cấp 220l

Máy nén khí 2 cấp 15HP 500l

Là sản phẩm máy nén khí công nghiệp được sử dụng nhiều tại các garage ô tô vì có dung tích bình lớn, áp suất khí nén khỏe mà giá thành lại phải chăng không quá đắt, thích hợp để bơm ô tô, xì khô hoặc tháo ốc. Máy nén khí công nghiệp 500l là loại máy nén khí 2 cấp sử dụng trong ngành công nghiệp hot nhất hiện nay được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chăm sóc, sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp khác như hệ thống dây truyền sản xuất như đóng gói bao bì, may mặc, chế biến nông sản hay ngành công nghiệp nặng…

Máy nén khí công nghiệp 15hp 500lit

Máy nén khí công nghiệp 15hp 500l

Trên đây là toàn bộ những thông tin về những loại máy nén khí công nghiệp tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Có thể nói dòng máy nén này đang dần trở thành một “trợ thủ” đắc lực trong các ngành công nghiệp hiện đại bởi những lợi ích mà nó đem lại, làm tăng năng suất lao động và chất lượng công việc vẫn đáp ứng tốt.
Tham khảo thêm:
Kinh nghiệm chọn máy nén khí piston
Thế nào là máy nén khí 2 cấp?
Máy nén khí không dầu là gì?

Bình luận

Trả lời