Máy nén khí chính là sản phẩm đa công dụng nhất hiện nay, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: cơ khí, nha khoa, sản xuất… Để nhận biết được một sản phẩm máy nén khí chất lượng tốt là điều không dễ đối với người dùn không chuyên .Các tiêu chí đánh giá chất lượng máy nén khí dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy nén khí ưng ý, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn máy nén khí tốt dựa trên tiêu chuẩn gì

Thương hiệu máy nén khí

Tổng kho cung cấp máy nén khí Puma chất lượng cao

Tổng kho cung cấp máy nén khí Puma chất lượng cao

Thương hiệu, nhà sản xuất luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên khi mua bất kì sản phẩm nào. Chính vì vậy mà có thể khăng định thương hiệu chính là thước đo để đánh giá chất lượng các sản phẩm nói chung và máy xì khô nói riêng xem có tốt hay không.

Có rất nhiều các dòng sản phẩm máy nén khí được sản xuất trong nước, máy nén khí nhập khẩu để khách hàng lựa chọn

Các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy nén khí Pegasus , máy nén khí Lucky, máy nén khí Puma….

Năng suất làm việc, độ bền máy

Năng suất làm việc là điều không thể bỏ qua khi đánh giá một chiếc máy nén khí tốt . Năng suất quyết định bằng cá yếu tố như : điều kiện chuẩn của nhiệt độ, áp suất, một số thành phần của khí đầu vào…. các yếu tố này tốt mới đảm bảo cho năng suất làm việc tốt được.

Lựa chọn được một chiếc máy vận hành bền bỉ, hiệu suất cao sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao cho người sử dụng.

Nếu chiếc máy bơm hơi của bạn hoạt động có năng suất thực tế gần tương đương với năng suất phía nhà sản xuất công bố chứng tỏ bạn đã lựa chọn được chiếc máy nén khí đạt chuẩn rồi đấy!

Bên cạnh năng suất làm việc thì để đánh giá chất lượng máy nén khí tốt hay không người ta còn căn cứ vào lượng khí rò rỉ ra bên ngoài. Với máy cấp hơi tốt thì lượng khí rò rỉ ra bên ngoài không quá 10%, còn nếu trong khoảng 20 – 30% thì chiếc máy nén khí của bạn đã không đạt chất lượng.

Vật liệu chế tạo cao cấp , lắp đặt đạt chuẩn chất lượng

Chất liệu chế tạo mày nén khí chính hãng chất lượng cao

Chất liệu chế tạo mày nén khí chính hãng chất lượng cao

Các dòng sản phẩm máy nén khí chính hãng, đạt chuẩn chất lượng thườn phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn vật tư cho đến lắp đặt.

Đồng thời, phòng đặt máy cần có độ ồn thấp, ít bụi bẩn và không quá 40 độ  C, độ ẩm từ 40% – 60% để thiết bị hoạt động tốt và làm việc hiệu quả hơn.

Hệ thống tản nhiệt hoạt động tốt

Một hệ thống khí nén tốt cũng cần phải đảm bảo yêu cầu giải nhiệt để đảm bảo thiết bị vận hành ổn định, ít gặp phải những sự cố không mong muốn. Bộ phận giải nhiệt của máy phải có chất lượng ổn định, giúp duy trì hiệu suất làm việc cao, tăng tuổi thọ của thiết bị và giúp đảm bảo an toàn, giảm thiểu những nguy cơ rủi ro phát sinh do vấn đề tăng nhiệt độ.

Hy vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp cho khách hàng phần nào trong quá trình lựa chọn cho mình một sản phẩm máy nén khí chất lượng tốt

Nếu có nhu cầu sử dụng máy bơm hơi khí nén hay bất kỳ thắc mắc gì, khách hàn có thể liên hệ đến số Hotline 0936 406 466 hoặc truy cập website : Chợ máy 247 để được tư vấn và giải đáp

Bình luận

Comments are closed.