MÁY BƠM MỠ BẰNG CHÂN

Giới thiệu chung về máy bơm mỡ bằng chân

Máy bơm mỡ bằng chân là thiết bị dùng để bơm tiêm trực tiếp mỡ lên các chi tiết máy bị khô do lâu ngày sử dụng, hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng chân để tác động một lực lên bàn đạp tạo chuyển động bên trong để thực hiện quá trình đưa mỡ đến súng bơm thông qua dây dẫn mỡ. Sản phẩm máy bơm mỡ bằng chân là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những nơi không có điện, nguồn điện không ổn định hoặc chưa có điều kiện đầu tư máy nén khí, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Công dụng của máy bơm mỡ bằng chân

– Máy bơm mỡ bò được sử dụng nhiều trong các garage ô tô, cửa hàng sửa xe máy để bôi trơn máy móc, động cơ của xe máy, ô tô, trạm rửa xe kéo, máy động lực,…
– Sử dụng để bơm mỡ chuyên dụng cho các dây chuyền sản xuất, máy móc công nghiệp.

Ưu điểm của máy bơm mỡ bằng chân

– So với các dòng máy bơm mỡ bằng hơi hay máy bơm mỡ bằng điện, máy bơm mỡ bằng chân giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí trong quá trình sử dụng bởi không cần phụ thuộc vào máy nén khí hoặc điện áp để khời động.
– Giá máy bơm mỡ bằng chân tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người nhưng vẫn có thể đáp ứng đầy đủ những công việc mà người sử dụng mong muốn.

Xem tất cả %d kết quả