PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ

Vài nét về máy nén khí

Máy nén khí ngày càng có một ví trí quan trọng trong ngành công nghiệp hoặc trong quá trình sản xuất. Máy nén khí được sử dụng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và năng suất lao động tăng lên đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Nhưng để máy nén khí được hoạt động được lâu dài, bền bỉ mà vẫn đạt được công suất ổn định chúng ta nên bảo dưỡng và thay thế phụ tùng thường xuyên nhằm đảm bảo máy hoạt động ổn định và phòng ngừa những hỏng hóc có thể xảy ra.

Hiện nay trên thì trường có 2 loại phụ tùng máy nén khí đó là:

  • Phụ tùng máy nén khí tiêu hao
  • Phụ tùng máy nén khí thay thế

Trong đó phụ tùng máy nén khí tiêu hao là những phụ tùng định kì cần phải thay thế cho máy trong thời gian sử dụng nhất định ( tùy từng phụ tùng có thời gian thay thế khác nhau nhưng trung bình từ 2000 đến 4000 giờ sử dụng)  như: lọc dầu, lọc khí, lọc tách dầu, dầu máy nén khí, van xả nước tự động, tấm lọc khí đầu vào, tấm lọc khí tủ điện…
Còn phụ tùng máy nén khí thay thế là những chi tiết cả máy bị hỏng trong quá trình sử dụng cần được sửa chữa hoặc phải thay thế như: cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, ông dầu, van điện từ, bộ kit van cửa nạp, công tắc áp suất, van hằng nhiệt dầu….
Công ty TNHH TM Nhật Minh chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng máy nén khí chính hãng.Bảo hành và giao hàng toàn quốc.
Hotline: 0936.406.466

Showing all 5 results