Hiện nay, máy nén khí nội địa Trung Quốc đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Một phần là do giá máy nén khí Trung Quốc khá rẻ. Vậy chất lượng của máy nén Trung Quốc có tốt không?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về máy nén khí đến từ Trung Quốc. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình, đơn vị mình.

Giá máy nén khí Trung Quốc

Giá máy nén khí Trung Quốc hợp lý với người Việt

Giá máy nén khí Trung Quốc hợp lý với người Việt

Yếu tố nổi tiếng khiến hàng Trung Quốc được ưa chuộng đầu tiên phải kể đến giá thành .

Sở dĩ các sản phẩm máy nén khí Trung Quốc có mức giá rẻ bởi Trung Quốc vẫn luôn đứng đầu trong danh sách dân số thế giới. Điều này làm cho lượng nhân công tại đất nước này đang ở tình trạng dư thừa và làm giá thuê nhân công trở nên khá rẻ. Nhận biết điều này, rất nhiều hãng sản xuất máy nén khí đã đặt nhà máy tại Trung Quốc để có thể giảm thiểu chi phí nhân công cũng như chi phí sản xuất, từ đó khiến cho giá máy nén khí Trung Quốc có xu hướng rẻ hơn so với các sản phẩm đến từ các nơi khác

Hơn nữa do vị trí địa lý giữa hai nước rất gần nhau nên việc nhập khẩu trở nên dễ dàng. Con đường vận chuyển ngắn, thuế quan không cao cũng là yếu tố giúp giá của máy nén không khí Trung Quốc rẻ hơn

Bởi vậy với những người tiêu dùng điều kiện kinh tế eo hẹp thì chọn máy bơm khí nén Trung Quốc vẫn là giải pháp khá tốt.

Đánh giá chân thực về chất lượng của máy nén khí Trung Quốc

Máy nén khí Trung Quốc Lucky an toàn, tiêu chuẩn quốc tế

Máy nén khí Trung Quốc Lucky an toàn, tiêu chuẩn quốc tế

Người ta cho rằng máy nén khí Trung Quốc là máy nén khí giá rẻ, điều này là không sai. Tuy nhiên, chất lượng của các dòng máy nén khí nội địa Trung Quốc thì lại vô cùng tuyệt vời.

Hệ thống thiết kế đảm bảo an toàn của máy nén khí Trung Quốc được thiết kế thông minh, vận hành nhanh nhạy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn

Mỗi loại công việc khác nhau lại cần phải có một loại máy nén khí với công suất cũng như dung tích khác nhau. Máy nén khí Trung Quốc có dung tích giao động từ 9 -500 lít. Do vậy, tính ứng dụng của nó cực kì linh hoạt.

Với các sản phẩm máy nén khí Trung Quốc chính hãng, chất liệu chế tạo cũng được chú trọng, đảm bảo đồ bền theo năm tháng.

Yếu tố cần lưu ý để mua được sản phẩm máy nén khí Trung Quốc tốt

Địa chỉ mua máy nén khí piston uy tín, chất lượng chính hãng

Địa chỉ mua máy nén khí Trung Quốc chính hãng giá rẻ

Trong quá trình chọn mua máy nén khí Trung Quốc người dùng nên lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu lớn như máy nén khí Lucky. Puma, Jetman,… để đảm bảo chất lượng máy.
  • Nên mua máy ở những địa chỉ phân phối uy tín, lớn như Điện máy Nhật Minh, Chợ máy 247 để tránh mua hàng trôi nổi, hàng giả nhái.
  • Kiểm tra tem mác, chứng từ của sản phẩm để xác định rõ nguồn gốc trước khi mua.
  • Tìm hiểu về thông số máy kỹ càng. Nên mua những model có thông số cao hơn nhu cầu sử dụng một chút vì những model này thường có sự chênh lệch nhỏ.
  • Không nên mua máy quá rẻ vì có thể không đảm bảo được chất lượng.

Hy vọng những thông tin mà Công ty Nhật Minh đề cập sẽ giúp Quý khách hàng có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn máy nén khí Trung Quốc
Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về vấn đề này; người dùng vui lòng liên hệ hotline 0936 406 466 để được hỗ trợ

Bình luận

Comments are closed.