Một vấn đề rõ ràng là các sản phẩm điện tử nói chung và máy nén khí nói riêng đến từ thương hiệu Nhật Bản luôn chiếm được lòng tin của khách hàng . So với các dòng máy nén khí xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan thì công bằng mà nó chất lượng máy nén khí Nhật có phần nổi trội hơn . Tuy nhiên mức giá thành của máy nén khí đến từ Nhật Bản luôn là vấn đề đau đầu đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy mà việc sử dụng máy nén khí Nhật bãi đang trở thành xu hướng được săn đón và tìm kiếm

Cùng chúng tôi phân tích, đánh giá những ưu, nhược điểm để có kết luận cuối cùng “ có nên mua máy nén khí Nhật bãi “ không ?

Ưu nhược điểm khi mua và sử dụng máy nén khí Nhật Bãi

Chất lượng máy nén khí Nhật Bãi như thế nào

Chất lượng máy nén khí Nhật Bãi như thế nào

Người Nhật thường có thói quen thay mới các sản phẩm điện tử theo chu trình, thời gian nhất định, dù sản phẩm vẫn sử dụng được . Những sản phẩm này thường được thu gom dưới nhiều hình thức và vận chuyển về các nước có nguồn thu nhập thấp hơn để tái sử dụng

Ưu điểm dễ dàng nhìn thấy khi sử dụng máy nén khí Nhật Bãi là bạn sẽ được sử dụng sản phẩm tốt với giá thành tương đối rẻ, chỉ bằng hoặc nhỉnh hơn 1 chút so với các dòng máy nén khí Trung Quốc mới. Ưu điểm này được phát huy nếu bạn may mắn mua được dòng sản phẩm tương đối mới (mới đến 90%) hoặc được sử dụng rất ít nhưng lại được bán lại với giá đồ cũ thì điều này quả là vô cùng tuyệt vời. Điều này cũng lý giải tại sao nhiều khách hàng đi mua máy còn khá mới mà giá thành lại quá rẻ so với chất lượng mà máy mang lại.

Máy nén khí Nhật bãi nguồn gốc của nó vẫn là máy mới đã qua sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến, máy nén của Nhật Bản hoạt động ổn định, tuổi thọ kéo dài, cùng với đó, máy được thiết kế khá thông minh trong việc vận hành và tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiến hành sửa chữa. Chính bởi vậy nên dù là hàng bãi những máy hơi Nhật bãi vẫn đảm bảo được chất lượng ưu việt của nó.

Tuy nhiên, không phải là không có những rủi ro nhất định khi sở hữu một chiếc máy nén khí Nhật Bãi

Nhược điểm khi sử dụng máy nén khí Nhật bãi

Rủi ro khi sử dụng máy nén khí Nhật bãi không đạt chất lượng

Rủi ro khi sử dụng máy nén khí Nhật bãi không đạt chất lượng

Nhược điểm đầu tiêu phải kể đến là : Đã xác định mua hàng qua sử dụng, không chỉ là máy nén khí Nhật bãi , các sản phẩm đều không được trải qua khâu kiểm định về chất lượng, nguồn gốc, rất khó để kiểm chứng. Tất cả chỉ thông qua cam kết hạn hẹp của nhà phối . Tất cả đều gói gọn trong 2 chữ ” may mắn ” hoặc ” rủi ro”

Người tiêu dùng thường so sánh chất lượng giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên ít ai biết rằng, hiện nay các dòng sản phẩm máy nén khí Trung Quốc nội địa chính hãng chất lượng tương đương với hàng Nhật Bản, mà giá thành lại khá mềm . Khi xảy ra sự cố, việc tìm kiếm , thay thế linh kiện cũng dễ dàng hơn. Có rất nhiều trườn hợp máy nén khí Nhật Bãi dù chỉ hỏng 1 chi tiết nhỏ, không tìm được linh kiện thay thế đồng bộ, coi nhu vứt đi cả máy

Tham khảo thêm : Thông tin và giá máy nén khí chính hãng các loại

Vì là dòng sản phẩm “ăn khách” nên có khá nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm máy nén khí Nhật bãi này. Tuy nhiên điều hạn chế của các địa chỉ này đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng, bảo trì yếu kém và khá thiếu thốn. Cùng với đó, không phải địa chỉ nào cũng bán hành Nhật bãi chính hãng. Đã không có ít người mua phải hàng Nhật bãi kém chất lượng, hoặc hàng kém chất lượng đột lốt hàng máy nén khí Nhật bãi. Điều này gây mất niềm tin của người tiêu dùng.

Hy vọng những phân tích khách quan trên sẽ phần nào giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều hơn về mặt hàng máy nén khí đến từ các thương hiệu khác nhau.

Với góc nhìn của chuyên gia, chúng tôi vẫn ưu tiên khuyên dùng các sản phẩm mới, chính hãng, có chứng nhận chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy nén khí chính hãng, hay bất kỳ các thắc mắc liên quan, vui lòng gọi ện đến đường dây nóng 0936 406 466 hoặc truy cập website : https://chomay247.vn/ để được tư vấn và giải đáp

Bình luận

Comments are closed.