Máy nén khí hiện là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất. Với từng hạng mục, khối lượng công việc sẽ có những dòng máy khác nhau, đáp ứng hiệu quả nhất cho công việc.

Đối với các khu công nghiệp chế tạo, sản xuất quy mô lớn hay các tiệm bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp thì dòng máy nén khí piston 2 cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng yêu tố bền bỉ , chất lượng. Cùng tìm hiểu kỹ về sản phẩm máy nén khí piston 2 cấp công nghiệp.

Tại sao cần lựa chọn máy nén khí piston 2 cấp cho sản xuất

Máy nén khí piston 2 cấp áp lực cao cho xưởng sản xuất

Máy nén khí piston 2 cấp áp lực cao cho xưởng sản xuất

Máy nén khí piston 2 cấp được hiểu như máy bơm hơi công nghiệp, với 2 cấp nén, áp lực khí cao, bình chứa lớn, đáp ứng tối đa các công việc tại trạm, xưởng, nhà máy công nghiệp lớn.

Khác với dòng máy nén khí piston 1 cấp, máy bơm hơi công nghiệp áp lực 12kg ấp suất khí nén ổn định. Không khí được hút vài xianh sơ cấp và được nén tới một áp suất nhất định, sau đó khí nén được chuyển tới xilanh thứ cấp, ở xilanh thứ cấp và khí nén vẫn tiếp tục được nén để đạt tới một áp suất cao hơn sau đó mới chuyển vào bình chứa.

Nói vậy chắc hẳn người đọc đã hiểu được phần nào tại sao dòng máy nén khí piston 2 cấp áp lực khí lại cao hơn so với các dòng máy 1 cấp.

Dòng máy nén khí 2 cấp nào tốt nhất hiện nay

Người tiêu dùng thường tin tưởng các nhãn hàng máy nén khí Nhật Bản, đặc biệt là hàng bãi, bởi chất lượng và giá thành rẻ hơn so với hàng mới. Tuy nhiên sự lựa chọn đó mang lại khá nhiều rủi ro. Bởi thực chất người Nhật luôn thanh lý máy móc theo chu kỳ, khi nhập về Việt Nam, khi xảy ra sự cố hỏng hóc, rất khó để tìm được linh kiện thay thế chính hãng, chi phí bảo dưỡng, bảo hành cũng tốn kém khá nhiều tiền.

Bởi vậy, sự lên ngôi của dòng sản phẩm máy nén khí piston 2 cấp hàng Việt Nam, Trung Quốc chính hãng không có gì là ngạc nhiên. Nổi tiếng về mức chi phí hợp lý, chất lượng không hề thua kém hàng Mỹ, Nhật. Đặc biệt, các nhà cung cấp uy tín luôn đưa ra chính sách bảo hành dài hạn, hợp lý cho người tiêu dùng.

Một số sản phẩm máy nén khí piston 2 cấp tốt nhất hiện nay

Máy nén khí 2 cấp Pegasus TM-W-0.36/12.5-230L

Thông số máy nén khí piston 2 cấp Việt Nam cỡ trung

Thông số máy nén khí piston 2 cấp Việt Nam cỡ trung

Máy nén khí piston 2 cấp Pegasus 230 lít 4HP là sản phẩm máy nén khí piston dây đai 2 cấp với khả năng làm mát từ động cơ dùng dầu bôi trơn giúp duy trì sự ổn định nhiệt độ ở mức cho phép, đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động liên tục của bộ máy.

Sản phẩm thuộc TOP 5 bán chạy nhất hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu cho các garage bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô hay các xưởng sản xuất, lắp ráp công nghiệp nặng

Máy nén khí công nghiệp 5.5HP 150lit Lucky

Ưu điểm máy nén khí piston 2 cấp

Ưu điểm máy nén khí piston 2 cấp

Máy nén khí piston 2 cấp Lucky 5.5Hp 150 lít thuộc nhãn hàng Lucky – Thương hiệu nổi tiếng số 1 Trung Quốc . Thông số công suất tầm trung, độ bên vượt trội. Sản phẩm có khả năng cấp hơi cùng lúc cho nhiều thiết bị , ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực cần đến hơi như trong lĩnh vực công nghiệp: bao bì, thực phẩm, in ấn, dệt, chế biến gỗ … và lĩnh vực dân dụng: phun sơn, sửa chữa ô tô, xe máy, rửa xe …

Máy nén khí piston 2 cấp 500lit 15HP Lucky

Đây là dòng máy nén khí công nghiệp có dung tích bình chứa lớn nhất hiện nay. Máy nén khí piston 2 cấp 15HP 500lit Lucky  được nhiều garage ô tô ,các  xưởng máy mặc …sử dụng vì có dung tích bình lớn, áp suất khí nén khỏe, lượng khí chứa được nhiều, trong khi giá thành chỉ bằng nửa so với các loại máy nén khí trục vít.

Để có nhiều sự lựa chọn hơn, khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy nén khí piston các loại, hàng chính hãng, tiêu chuẩn tốt nhất tại đây

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến số Hotline 0936 406 466 để được tư vấn giải đáp

Bình luận

Comments are closed.