Thị trường máy nén khí đã thực sự trở nên đa dạng và phong phú với nhu cầu ngày càng cao của con người. Tùy vào mục đích sử dụng mà máy được chia thành nhiều công suất khác nhau. Trong đó, máy nén khí 3HP đang được các phòng khám, trung tâm sửa chữa có quy mô lớn ưa chuộng.

Làm cách nào để lựa chọn được sản phẩm máy nén khí 3Hp tốt nhất, phù hợp nhất trong thị trường hỗn loạn hiện nay. Cùng khám phá ngay sau đây.

Tại sao nên lựa chọn máy nén khí 3Hp

Nhìn chung các sản phẩm máy nén khí 3Hp thường có thiết kế gọn gàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng trong việc di chuyển.

Với công suất không quá lớn, nhưng cũng không phải quá nhỏ, dung tích của bơm nén khí 3HP khá lớn, thường dao động từ 90 – 120l. Nhờ đó, quá trình cung cấp khí nén cũng khá ổn định và đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Nên lựa chọn máy nén khí 3Hp loại nào ?

Hiện nay, máy bơm hơi khí nén 3HP được chia làm 2 loại chính. Máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu .Mỗi loại sẽ có những chức năng riêng nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của công việc.

Máy nén khí 3Hp Kotos HD750x3

Tiện ích của máy nén khí 3Hp Kotos

Tiện ích của máy nén khí 3Hp Kotos

Máy nén khí 3Hp Kotos HD750x3 là dòng máy nén khí không dầu được người dùng đánh giá cao về chất lượng với motor dây đồng bền bỉ được thiết kế khá bắt mắt. Máy nén khí 3HP không dầu Kotos HD750x3 được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện có chất lượng và tuổi thọ cao hơn những dòng máy khác. Một điểm rất đặc biệt nữa của dòng máy nén khí không dầu giảm âm này là đầu ra khí nén có bộ tách lọc nước riêng biệt rất thuận tiện.

Thông số kỹ thuật :

– Điện áp : 220V

– Công suất (HP): 3HP

– Lưu Lượng ( L/phút): 500

– Áp lực(Kg/cm2): 8

– Dung tích bình chứa (Lít): 70L

Máy nén khí 3Hp Lucky V-0.25/8A

Máy nén khí 3Hp nhập khẩu loại cao cấp

Máy nén khí 3Hp nhập khẩu loại cao cấp

Máy nén khí 3Hp Lucky V-0.25/8A sử dụng điện 220V thường được nhắc đến 1 chiếc máy nén khí có động cơ ổn định nhất, có thể hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài.Bình chứa lớn 120 lít nên tích trữ được lượng khí nén lớn, đầu ra khí nén mạnh mẽ giúp đảm nhiệm công việc tại các xưởng sản xuất, các tiệm sửa chữa xe máy quy mô vừa và lớn. Thực thi tốt các công việc như: tháo mở ốc, bơm lốp, bắn đinh, xì khô, phun sơn.

Thông số kỹ thuật :

– Điện áp: 220V

– Công suất: 3HP ( ~2.25Kw )

– Dung tích bình khí: 120 lít

– Áp suất: 6 – 8 ( bar ~ kg/cm2 )

– Lưu lượng khí: 250 lit/phút

Máy nén khí 3Hp2 cấp Pegasus TM-V-0.25/12.5-180L

máy nén khí 3Hp công nghiệp giá tốt nhất

máy nén khí 3Hp công nghiệp giá tốt nhất

Máy nén khí 3Hp 2 cấp Pegasus TM-V-0.25/12.5-180L thuộc dòng máy nén khí công nghệp với ưu điểm vượt trội về chất lượng khí nhờ cơ chế hoạt động nén khí 2 lần, thiết kế mang tính thẩm mỹ và thực tiễn cao , được phân phối với giá thành phải chăng, phù hợp với nền tảng kinh tế người tiêu dùng Việt.

Thông số kỹ thuật :

– Điện áp: 380V

– Công suất(HP): 3 HP

– Lưu lượng(L/phút): 250

– Áp lực(Kg/cm): 12.5

– Dung tích bình chứa(Lít): 180L

Trên đây chỉ là những tư vấn cho khách hàng tham khảo những sản phẩm tốt nhất hiện nay phù hợp với từng mục đích.Tuy nhiên để chọn một chiếc máy phù hợp và chất lượng tốt thì một điều không thể thiếu đó là nhà cung cấp.

Hãy tìm đến những cơ sở uy tín để được tư vấn cũng như sở hữu chiếc máy nén khí chính hãng với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hê Hotline 0936 406 466 để được tư vấn phí

Bình luận

Comments are closed.