Máy nén khí 2Hp là dòng máy nén khí công suất tầm trung, tương thích với áp lực 6-8kg, cùng mức dung tích bình chứa vừa nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các điểm có quy mô vừa và nhỏ . Thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy nén khí 2Hp với các thương hiệu , thông số khác nhau . Để có sở hữu một chiếc máy nén khí 2Hp phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải dễ. Vậy phải làm như thế nào? Những tư vấn cách lựa chọn máy né khí 2HP dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn lựa máy.

Máy nén khí 2Hp có những loại nào ?

Máy bơm hơi 2Hp hiện nay được sản xuất cung ứng cho các ngành nghề nhỏ lẻ, như y tế, tiệm bảo dưỡng, sửa chữa xe, phun sơn, bắn đinh, sản xuất … Tùy từng đặc thù ngành nghề sẽ có dòng máy phù hợp. Với máy nén khí 2Hp sẽ có 2 loại như : máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu . Lựa chọn những máy nén khí 2Hp dưới đây đều là những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, độ bề cao, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho người sử dụng.

Máy nén khí 2Hp không dầu Kotos HD750x2

Máy nén khí 2Hp Kotos loại tốt

Máy nén khí 2Hp Kotos loại tốt

Máy nén khí 2Hp Kotos HD750x2 là dòng máy nén khí không dầu giảm âm được sản xuất bởi thương hiệu Kotos. Đây là 1 trong những chiếc máy nén khí y tế được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam và được người dùng đánh giá cao nhất bởi tính năng bền bỉ, tiết kiệm điện và không gây ồn. Máy nén khí không dầu Kotos HD750x2 có dung tích bình chứa 50 lít phù hợp với các cơ sở nha khoa, thực phẩm, y tế…

Thông số kỹ thuật :

– Điện áp : 220V

– Công suất (HP): 2HP

– Lưu Lượng ( L/phút): 330

– Áp lực(Kg/cm2): 8

– Độ ồn: 56db

– Dung tích bình chứa (Lít): 50L

Máy nén khí 2Hp H24L Lucky

Máy nén khí 2Hp Lucky bán chạy hàng đầu

Máy nén khí 2Hp Lucky bán chạy hàng đầu

Máy nén khí 2Hp H24L Lucky chính là sản phẩm bán chạy số 1 hiện nay là sản phẩm phù hợp với quy mô hộ gia đình và cũng là dòng máy xì khô có công suất và chất lượng phù hợp để sử dụng cho các thợ đi làm công trình với các công việc như: bắn đinh, bắn ghim, phun sơn, thổi gỗ vì có trọng lượng nhẹ, dễ mang vác, di chuyển. Đây là dòng máy được người dùng đánh giá cao về độ bền bỉ, mạnh mẽ được sản xuất bởi thương hiệu Lucky nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật :

– Điện áp: 220V

– Công suất: 2HP ( ~1.5Kw )

– Dung tích bình khí: 24 lít

– Áp suất: 6 – 8 ( bar ~ kg/cm2 )

– Lưu lượng khí: 90 lit/phút

Máy nén khí Pegasus TM-V-0.17/8-180L

Máy nén khí 2Hp piston dây đai Pegasus giá tốt nhất

Máy nén khí 2Hp piston dây đai Pegasus giá tốt nhất

Máy nén khí 2HP Pegasus TM-V-0.17/8-180L là dòng máy bơm hơi piston, cơ chế hoạt động cao hơn so với 2 dòng máy trên .Sản phẩm có dung tích bình chứa khí nén lớn nên rất tiện lợi cho người có nhu cầu sử dụng khí nén liên tục. Đây là dòng máy nén khí 2HP được sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao được nhiều người dùng trong cả nước tin tưởng và sử dụng vì nén khí nhanh, mạnh mẽ và bền bỉ. Máy có thể đảm nhiệm nhiều công việc như: bơm lốp, xì khô, phun sơn, bắn đinh, bắn ghim tại các tiệm hay được sử dụng tại những nhà máy có quy mô vừa và nhỏ.

Thông số kỹ thuật :

– Điện áp: 220V

– Công suất: 2HP ( ~1.5Kw )

– Dung tích bình khí: 180 lít

– Áp suất: 6 – 8 ( bar ~ kg/cm2 )

– Lưu lượng khí: 170 lit/phút

Trên đây chỉ là những tư vấn cho khách hàng tham khảo những sản phẩm tốt nhất hiện nay phù hợp với từng mục đích.Tuy nhiên để chọn một chiếc máy phù hợp và chất lượng tốt thì một điều không thể thiếu đó là nhà cung cấp.

Hãy tìm đến những cơ sở uy tín để được tư vấn cũng như sở hữu chiếc máy nén khí chính hãng với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hê Hotline 0936 406 466 để được tư vấn phí

Bình luận

Comments are closed.